Giới thiệu chung về cao ốc văn phòng AB Tower:

Cao ốc văn phòng AB Tower nằm ở số 76A đường Lê Lai, Quận 1, TP.HCM. Có giá văn phòng cho thuê là 32$/m2 thuộc văn phòng hạng A. Được công ty Bất động sản NV Office giới thiệu.

Tòa nhà được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi, đảm bảo được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng văn phòng hạng A. Cao ốc được thiết kế hiện đại gồm 3 tầng hầm dùng để xe và những hệ thống thiết bị kỹ thuật. Gồm 25 tầng tháp dành cho trung tâm thương mại tại tầng trệt và trên 25,000m2 dành cho văn phòng làm việc hạng A. Hình thức kiến trúc có nối kết với phần khối bệ của khách sạn hạng sang New World.

Vị trí của cao tốc văn phòng AB Tower:

Đường Lê Lai là tọa lạc được xem là thuận lợi với nhiều trục đường lớn, giao thông 2 chiều dễ tiếp cận. Đối diện mặt tiền là công viên, giáp ngã tư đường Nguyễn Thị Nghĩa và Lê Lai ở phía tây. 02 mặt còn lại tiếp giáp khu thấp tầng của khách sạn New World vì vậy toàn bộ văn phòng cao tầng không bị che chắn hay ảnh hưởng tới tầm nhìn toàn thành phố.

– Cách công viên Tao Đàn 500m.

–  Cách công viên 23/9 200m.

– Cách chợ Bến Thành 1km.


Bản đồ vị trí cao ốc văn phòng AB Tower

Tiện ích của cao ốc văn phòng AB Building:

– Hệ thống Camera: trang bị trong những khu vực công cộng xuyên suốt mọi tầng của tòa nhà.

– Hê thống thang máy: tốc độ cao 4m/s, có 07 thang máy, trong đó có 06 thang máy cho khách và 01 thang vận chuyển.

– Hệ thống BMS: BMS được dùng để điều khiển cho tất cả những hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà: giám sát hệ thống điện, bơm nước, máy phát, PCCC, điều hòa không khí, hệ thống thông gió, chiếu sáng …

– Hệ thống điều hòa : Hệ thống điều hòa cao cấp để tối ưu cho việc điều hòa không khí bảo đảm sự thông thoáng cho cả tòa nhà cao ốc AB Tower.

– Hệ thống điện : 1 tính năng quan trọng của tòa AB Tower là ngoài việc sử dụng điện lưới, khách hàng thuê tại đây có thể yên tâm với hệ thống điện dự phòng sẵn sàng cung cấp tới 100% công suất điện cho những hoạt động tại cao ốc và các văn phòng thuê hạng A. Lúc có sự cố mất điện khẩn cấp bởi 2 máy phát điện Cummin với tổng công suất đạt 3000 KVA đặt ở tầng hầm 02 .

– Hệ thống xử lý nước thải: cài đặt vận hành tự động theo lưu lượng nước thải với công suất 120 m3/ngày.
– Hệ thống nước : chệ thống bơm Grundfos Hydro MPC – tiêu chuẩn cao nhất có thể xử lý dễ dàng và chính xác ngay cả khi những hoạt động tăng áp khó khăn nhất.

Chi tiết về diện tích và giá cả của cao ốc văn phòng AB Tower:

– Kết cấu toà nhà: 3 tầng hầm, 22 tầng cao và tầng trệt

– Diện tích cho thuê: 76m2-182m2-252m2-380m2-800m2

– Diện tích sàn sử dụng: 800m2/sàn

– Phí dịch vụ: 6 USD/m2

– Phí gửi xe: 20 USD/xe máy/tháng – 200 USD/xe ô tô/tháng.

– Gía thuê: 29-32 USD/m2

– Thuế VAT: 10%

– Đặt cọc: 3 tháng

– Hợp đồng tối thiểu: 2 năm

– Thanh toán: 3 tháng/1 lần thanh toán

Một số hình ảnh của tòa nhà:

Cao ốc văn phòng AB Tower về đêm
Cao ốc văn phòng AB Tower về đêm
Cao ốc văn phòng AB Tower ban ngày
Cao ốc văn phòng AB Tower ban ngày
Nếu quý khách có nhu cầu thuê cao ốc văn phòng AB Tower hãy liên hệ với chúng tôi công ty Bất động sản NV Office để được tư vấn và báo giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here