Hình chụp tổng quan về tòa nhà Della Tower quận 1
Hình chụp tổng quan về tòa nhà Della Tower quận 1

Ngày nay với sự phát triển của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Việc đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cấp bách. Hiểu được điều đó Công ty Bất động sản NV Office chúng tôi xin giới thiệu top 5 tòa nhà văn phòng cho giá rẻ quận 1 để quý công ty có thể lựa chọn cho mình một văn phòng hợp lý nhất.

1. Tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ Central Garden Building quận 1

Central Garden Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 1 có giá thuê 13$/m2/tháng. Tòa nhà nằm tại 328 đường Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM.

HÌnh ảnh tổng quan về tòa nhà Central Garden Building quận 1
HÌnh ảnh tổng quan về tòa nhà Central Garden Building quận 1

Tòa nhà được xây dựng trên tổng diện tích cho thuê khoảng 2.900 m2 với kết cấu gồm: 1 hầm – 1 trệt – 10 tầng – 3 thang máy, diện tích sàn tối đa 260 m2, thiết kế 2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng.

Tòa nhà còn được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24.

Xem thêm thông tin về tòa nhà: Central Garden Building

2. Cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ Building 95 tại Quận 1

Building 95 thuộc chuỗi văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 nằm ngay tại đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 có giá thuê 11$/m2/tháng.Đường Điện Biên Phủ được xem là tuyến đường huyết mạch nối liền 3 quận – Quận 1 – Quận 3 – Quận 10 , thuận tiện giao thông và cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương sầm uất bậc nhất khu vực, thu hút một số lượng lớn các công ty trong và nước đến đầu tư kinh doanh.

Hình ảnh tổng quan về tòa nhà văn phòng cho thuê Building 95 quận 1
Hình ảnh tổng quan về tòa nhà văn phòng cho thuê Building 95 quận 1

Tòa nhà được trang bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt…Building 95 còn cung cấp đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng.

Xem thêm thông tin về tòa nhà: Building 95

3. Tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ Della Tower quận 1

Nằm ngay tại khu đất vàng của Quận 1, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền lớn Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Della Tower được Công ty Bất động sản NV Office giới thiệu cho thuê với giá 10$/m2/tháng.

Hình chụp tổng quan về tòa nhà Della Tower quận 1
Hình chụp tổng quan về tòa nhà Della Tower quận 1

Tòa nhà được xếp hạng C với tổng diện tích 1.000 m2 số tầng: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 10 Tầng – 2 Thang máy; Diện tích sàn: 120 m2; Diện tích cho thuê: 40 – 50 – 60 – 80 – 100 – 120 m2. Tòa nhà được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Xem thêm thông tin về tòa nhà: Della Tower

4. Cho thuê văn phòng giá rẻ Elken Building tại Quận 1

Elken Building thuộc chuỗi Tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 1 với 11$/m2/tháng tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1 một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1; nối liền giữa quận 1, quận 3, quận 10 và quận Bình Thạnh; cắt ngang những tuyến đường chính như Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, CMT8, Xô Viết Nghệ Tĩnh; lưu thông thuận lợi sang các khu vực lân cận.

Tổng quan tòa nhà cho thuê văn phòng  Elken Building quận 1
Tổng quan tòa nhà cho thuê văn phòng Elken Building quận 1

Tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích 770 m2, số tầng: 1 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 5 Tầng – 1 Thang máy, diện tích cho thuê: 45 – 55 – 110 – 220 – 500 m2. Cao ốc được trang bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh âm trần, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy, hệ thống toilet nam nữ riêng biệt…

Xem thêm thông tin về tòa nhà: Elken Building

5. Tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ Hoàng Nguyên Tower tại Quận 1

Là tòa nhà tọa lạc tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1; gần ngã ba đường Mai Thị Lựu và Điện Biên Phủ. Hoàng Nguyên Tower nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 1với giá thuê 9$/m2/tháng.

Hình ảnh tổng quan tòa nhà văn phòng cho thuê Hoàng Nguyên Tower quận 1
Hình ảnh tổng quan tòa nhà văn phòng cho thuê Hoàng Nguyên Tower quận 1

Tòa nhà được thiết kế với tổng diện tích sử dụng 535 m2, Kết cấu: 1 Hầm – 1 Trệt – 5 Tầng – 1 Thang máy; Diện tích cho thuê: 30 – 40 – 70 – 107 m2. Cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 Hoàng Nguyên Tower được trang bị những tiện nghi cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách thuê như thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh , camera CCTV quan sát 24/24…Tòa cao ốc còn cung cấp đường dây internet tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng.

Xem thêm thông tin về tòa nhà: Hoàng Nguyên Tower

Trên đây là tổng hợp top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 1 để các bạn tham khảo. Với mong muốn giúp Quý khách hàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình văn phòng đại diện để phát triển vững mạnh.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here